trang-web-mua-do-quang-chau-1

3 Bí quyết đặt mua hàng Trung Quốc trực tuyến giá sỉ

Hàng hóa Trung Quốc đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam. Điều đó cho thấy rằng sức tiêu thụ hàng Trung Quốc ở Việt Nam là rất lớn, tạo thuận lợi cho người dân kinh doanh. Sau đây chúng tôi gửi đến bạn một vài bí quyết khi đặt hàng Trung Quốc giá sỉ về Việt Nam.

Tuyệt chiêu khi đặt hàng Trung Quốc giá sỉ

Cách lựa chọn hàng hóa Trung Quốc trực tuyến

Mua hàng online là hình thức mua hàng rất phổ biến và được ưa chuộng. Bạn hãy truy cập vào các website uy tín của Trung Quốc để đặt hàng như Taobao, Tmall, Alibaba,… Bạn nên giành ra chút thời gian để tìm hiểu nghiên cứu về các sản phẩm định mua, hàng hóa ở đây rât đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng chủng loại nên bạn tha hồ được lựa chọn. Để chọn được sản phẩm tốt bạn cần để ý đến mức độ uy tín của nhà cung cấp và những nhận xét và bình luận của những người mua trước để chọn cho mình sản phẩm đẹp, chất lượng nhất.

Săn hàng giá sale

Nhà nhà kinh doanh, nhìn chung thị trường kinh doanh khó khăn và cạnh tranh nhau, các shop thường đưa ra các chương trình sale để thu hút khách hàng cho mình. Bạn hãy để ý các ngày như lack Friday, Cyber Monday, các hàng hóa sẽ được sale rất mạnh có thể lên đến 70%. Hãy tranh thủ cơ hội này để săn hàng sale nhé.

hang sale

Lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng uy tín

Đặt được hàng Trung Quốc xong rồi, một điều quan trọng nữa là làm thế nào để vận chuyển hàng về. Cách tốt nhất là hãy sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Hãy chọn lấy đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng và làm ăn lâu dài để công việc kinh doanh của bạn luôn được thuận lợi.