Bếp nướng không khói Electric barbecue grill đa năng từ Taobao

Sản phẩm bếp nướng đa năng vượt trội hơn những dòng sản phẩm cùng loại đã có trên thị trường bởi nhiều tính năng ưu việt và an toàn – đó là Bếp nướng không khói Electric barbecue từ Taobao. Bếp nướng đã đáp ứng mọi yêu cầu của người tiêu dùng của các loại máy gia dụng hiện nay là sự đơn giản và tiện lợi, dễ dàng trong sử dụng.

Cấu tạo bếp khá đơn giản với 3 bộ phận: vỉ nướng, cụm điện trở, và khay nướng, nhờ vậy có thể tháo lắp đơn giản, dễ dàng. Hơn nữa, mặt khay nướng được cấu tạo bằng thép cao cấp không gỉ và được tráng men bảo vệ nên sau mỗi lần sử dụng có thể chà kỵ thoải mái. Chân bếp làm bằng nhựa cao cấp có khả năng cách điện an toàn nên có thể đặt bếp ở nhiều nơi thậm chí ngay trên bàn kính.

bep-nuong-khong-khoi-electric-barbecue-grill
Bếp nướng không khói Electric barbecue grill

Bếp nướng không khói Electric barbecue grill Taobao có công suất mạnh mẽ 2000W có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Dòng điện làm nóng đỏ dây điện trở, tạo nhiệt và nướng chín thức ăn nhanh chóng. Bếp có các mức nhiệt độ tùy chỉnh khách nhau và có thể điều chỉnh điện tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn, vì vậy không lo bị cháy thức ăn mà có thể hâm nóng thức ăn cho đến lúc thưởng thức.

Ưu điểm lớn nhất của Bếp nướng không khói Electric Barbecue Grill Taobao là lượng khói được hạn chế tối đa. Trong quá trình nướng thức ănnhanh chóng, khói sinh ra do mỡ trong thức ăn chảy xuống và bị đốt cháy. Nhưng với bếp này, khi nướng ta đổ nước xuống khay phía dưới tiện lợi, mỡ chảy xuống sẽ được giữ lại trên bề mặt nước nên không cháy và không gây khói, không cần phải lót một lớp giấy thấm ở đáy khay như một vài loại khác.

Đặc biệt, đối với các loại bếp nướng thông thường khác, bạn phải dùng vỉ để nướng chín thức ăn thì đối với bạn có thể đặt trực tiếp thức ăn lên bề mặt bếp, mỡ thừa sẽ chảy trực tiếp xuống khay chứa rộng theo bề mặt của bếp ở phía dưới, rất tiện lợi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *