Bộ 3 nồi thuỷ tinh cao cấp Visions VS-348

Visions VS-348 được làm từ vật liệu gốm thủy tinh cao cấp chịu được nhiệt độ cao sẽ không bị bể vỡ khi nhiệt độ bị thay đổi đột ngột. Nhờ vào tính giữ nhiệt vượt trội của mình, Visions VS-348 không giúp nấu ăn ngon hơn, thỏa sức nấu các món nước như cà ri,.súp  có thể tiết kiệm nhiên liệu.

bo-3-noi-thuy-tinh-cao-cap-visions-vs-348
Bộ 3 nồi thuỷ tinh cao cấp Visions VS-348

Nồi Visions có bề mặt bóng mịn và không gây ra phản ứng hóa học khi đun nên không hề chị cháy hay hấp thụ mùi vị thực phẩm. Với bộ 3 nồi Visions VS-348 1 nồi 1.25L, 1 nồi 3.25L và 1 nồi tay cầm 1.5 L, bạn đã trở thành những bộ nồi cần thiết cho gian bếp của bạn.


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
Toàn bộ nồi trong suốt như pha lê
Tính trong suốt của sản phẩm Visions giúp thuận tiện cho việc theo dõi quá trình đun nấu thức ăn dễ dàng hơn và hạn chế tối đa tình trạng thức ăn bị sôi trào, nấu lửa quá to nhờ đó đảm bảo giữ lại nguyên vẹn dinh dưỡng của thực phẩm. Do nồi Visions không hấp thụ mùi vị, vết thực phẩm, bạn sẽ có thể chế biến ra nhiều món ngon và vệ sinh hơn.
Độ bền cao
Bộ đồ nấu ăn Visions VS-348 được làm từ những vật liệu cao cấp, vượt trội ở khả năng chịu nhiệt cao. Trong khi những nồi chảo bình thường rất dễ bị hư, Visions vẫn bền đẹp, tốt như mới và không bao giờ bị biến dạng ngay cả khi ở nhiệt độ cực thấp.

Tiết kiệm nhiệt năng khi nấu
Bộ đồ nấu ăn Visions VS-348 có khả năng giữ nhiệt tốt, điều này rất lợi cho việc đun nấu vì bạn chỉ cần tốn một lượng nhiệt ít mà vẫn đảm bảo được độ chín tới của thựa phẩm. Bạn nên để nồi nóng dần lên từ từ bằng cách giữ lửa nhỏ hay vừa.


Tính tiện dụng cao
Bạn có thể dùng nồi Visions VS-348 sử dụng an toàn trong lò nướng, tủ lạnh, lò vi sóng, hay máy rửa chén dĩa mà không lo ngại đến những hư hại ngoài ý muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *