ao-vest-nu-quang-chau

Các bước sử dụng dịch vụ đặt quần áo trên taobao của đặt hàng Quảng Châu

Khách hàng chỉ cần chnj sản phẩm trên các đường link của xưởng và gửi đơn cho công ty đặt hàng Quảng Châu. Nếu như khách hàng vẫn chưa biết được xưởng nào uy tín, khách hàng chỉ cần nêu thông tin miêu tả nguồn hàng, số lượng, kiểu dáng, mẫu mã… công ty đặt hàng Quảng Châu sẽ tìm cho bạn hàng vừa ý nhất .

Duyệt đơn (báo giá): Sau khi quý khách gửi đơn hàng, công ty đặt hàng Quảng Châu sẽ kiểm tra và duyệt đơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn liên hệ và đàm phán với nhà cung cấp và gửi lại bảng báo giá để bạn kiểm tra..

Khách thanh toán đơn hàng: Sa khi được chúng tôi thông báo giá, nếu đồng ý khách hàng tiến hành làm hợp đồng và thanh toán 70 -100% giá trị đơn hàng tùy thuộc vào loại hàng. Số tiền chúng tôi thông báo giá trên đơn hàng chính là số tiền duy nhất quý khách phải thanh toán và không phải chịu thêm bất kì chi phí phát sinh nào khác.

quan ao taobao

Đơn hàng được mua và chuyển về cho khách: công ty đặt hàng Quảng Châu chịu trách nhiệm thông quan hải quan hàng hóa và chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam trong thời gian nhanh nhất. Hàng về tới kho tại Việt Nam, công ty đặt hàng Quảng Châu  sẽ thông báo cho quý khách, quý khách vui lòng thanh toán phần tiền còn lại và nhận hàng.

Công ty đặt hàng Quảng Châu có những ưu điểm gì?

Với việc nhận order đặt mua quần áo trên Taobao về Việt Nam là một lựa chọn thông minh nhất với những ưu điểm như : uy tín , chất lượng , an toàn , nhanh chóng , giá rẻ ,..

Công ty đặt hàng Quảng Châu luôn cam kết sẽ mang đến dịch vụ nhận order đặt mua quần áo trên Taobao về Việt Nam uy tín, giá rẻ nhất cho mọi khách hàng. Liên hệ ngay với công ty đặt hàng Quảng châu để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn nhé!