giay-dep-tre-em

Các nguồn chuyên bỏ sỉ giày dép Quảng Châu để kinh doanh

Bạn là người muốn kinh doanh và bạn đang tìm nguồn hàng bỏ sỉ giày dép Quảng Châu để kinh doanh. Dưới đây là một vài nguồn hàng chuyên bỏ sỉ giày dép bạn có thể tham khảo.

Nguồn bỏ sỉ giày dép từ các chợ đầu mối

Một nguồn sỉ hàng giày dép trong nước mà người kinh doanh hay đến mua hàng đó là các chợ đầu mối. Một số chợ đầu mối chuyên sỉ giày dép như  chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp (Hà Nội), chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), chợ Móng Cái (Quảng Ninh) . Mẫu mã mặt hàng ở đây khá đa dạng, giá rẻ nhưng mẫu mã đại trà, không có nét riêng biệt độc đáo, không làm nổi bật được.

Nguồn bỏ sỉ giày dép từ các xưởng gia công

Người kinh doanh có thể đến các xưởng gia công giày dép để lấy sỉ hàng. Bạn có thể tìm các xưởng gia công này trên mạng rất dễ dàng. Ưu điểm của việc lấy hàng ở đây là bạn có thể đặt các mẫu thiết kế cho riêng mình và tạo thương hiệu cho riêng mình. Nhược điểm của hình thức này là tay nghề nhân công chưa cao nên vẫn còn tạo ra sản phẩm bị lỗi, hỏng, bạn sẽ khó kiểm soát được các dòng sản phẩm.

Sang Trung Quốc lấy hàng

Giao thông phát triển nên việc sang tận Trung Quốc lấy hàng rất dễ dàng. Sang đó bạn có cơ hội xem trực tiếp nguồn hàng, sẽ được gặp gỡ trao đổi trực tiếp về giá, sản phẩm, chính sách với nhà cung cấp. Bạn sẽ có cơ hội nhập hàng giày dép với giá sỉ tốt nhất không quan trung gian nào. Tuy nhiên theo đó bạn phải bỏ ra chi phí để đi lại, ăn ở thuê phiên dịch và cũng tốn thời gian.

giay-dep-tre-em

Lấy hàng thông qua order trung gian

Ngày nay với sự phát triển của thương mại điện tử  thì việc đặt hàng từ bên nước ngoài về rất dễ dàng. Bạn không cần vất vả sang tận Trung Quốc đánh hàng mà chỉ cần thông qua trung gian order hàng Quảng Châu trên các trang web như taobao.com, alibaba.com, Tmall, 1688,…

Đặt hàng qua trung gian order giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí mua hàng. Tuy nhiên nếu không lựa chọn đúng công ty uy tín bạn sẽ gặp bất tiện trong quá trình giao hàng, phát sinh thêm chi phí, hàng hóa không được đảm bảo, hàng hóa có thể không được chất lượng.