nguon-hang-tui-xach

Cách đặt mua túi xách Quảng Châu trên Taobao giá rẻ

Hiện nay order nhận đặt mua túi xách giá rẻ tại Quảng Châu có 2 hình thức là đặt mua trực tuyến online lẫn mua hàng tại chợ, xưởng.

+ Đối với khách hàng mua bán trực tiếp:

– Khách hàng cung cấp thông tin về số lượng và loại hàng túi xách cần mua

– Chúng tôi sẽ liên hệ với những đơn vị sản xuất uy tín nhất ở Quảng Châu để kiếm nguồn túi xách đúng như yêu cầu của khách và báo giá trong thời gian sớm nhất

– Khách đồng ý với bảng báo giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

–Đặt hàng Quảng Châu trực tiếp đến địa điểm lấy hàng, tiến hàng thông quan tại cửa khẩu và chuyển về Việt Nam cho khách.

– Khách hàng nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại.

tui-xach-dep-cong-so

+ Đối với khách hàng  mua bán online

– Bạn hãy cung cấp đường link các sản phẩm trên Alibay, 168, Alibaba, taobao… cho đặt hàng Quảng Châu .com. Sau khi tìm được đúng hàng, nhân viên chúng tôi sẽ check hàng và báo giá cho khách.

– Nếu bạn đồng ý với kết quả báo giá kí làm hợp đồng và thanh toán từ 70 – 100% giá trị đơn hàng.

– Đặt hàng Quảng Châu sẽ tiến hành khai quan và ship hàng Quảng Châu về Việt Nam. Khách hàng nhận hàng tại kho hoặc giao hàng trực tiếp và đóng hết số tiền còn lại.

Với mong muốn làm hài lòng ngay cả những khách hàng khó tính nhất đặt hàng quảng châu không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng phục vụ. Chúng tôi cam kết đảm bảo các tiêu chí Nhanh chóng – an toàn – chính xác cho khách hàng. Chính vì thế, sử dụng dịch vụ nhận order đặt mua túi xách hàng Quảng Châu giá rẻ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.