gia-1

Cách kiểm tra giá sản phẩm hàng trên Taobao

Mua hàng trên Taobao về kinh doanh, tiêu dùng đã không còn xa lạ đối với người Việt Nam. Do Taobao không có dịch vụ ship hàng sang nước ngoài nên khách mua hàng thường sử dụng dịch vụ đặt mua hàng của các công ty. Khi các công ty này mua hộ hàng thì họ sẽ báo giá lại cho khách hàng. Tuy nhiên để biết được họ báo giá có đúng thì chúng ta cần phải biết cách kiểm tra giá sản phẩm hàng trên Taobao sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

Cách kiểm tra giá sản phẩm hàng trên Taobao

Taobao là kho hàng khổng lồ thu hút rất nhiều khách tới mua hàng. Nơi đây có nguồn hàng phong phú giúp bạn thỏa thích lựa chọn. Bạn muốn mua hàng Quảng Châu trên Taobao và lựa chọn dịch vụ order đặt mua hàng. Dịch vị order nhận mua hàng sẽ báo lại giá cho khách hàng trước khi mua. Và để biết được giá chính xác không và cước vận chuyển như thế nào bạn cần biết cách kiểm tra giá sản phẩm hàng trên Taobao.

nguon hang taobao

Để check giá sản phẩm trên Taobao rất đơn giản, khách hàng hãy thực hiện ngay các bước sau đây:

Bước 1: Để biết được giá gốc của sản phẩm được bán thì bạn cần chú ý kĩ đến giá trên Taobao. Bạn có thể nhìn hình minh họa dưới đây.

Bước 2: Quy đổi tiền nhân dân tệ sang Viêt Nam đồng

Bước 3: Cách tính giá cước vận chuyển

  • Với dịch vụ vận chuyển thông thường thì cước phí được tính như sau:

Giá order = Giá web*tỉ giá + tiền công

  • Với dịch vụ vận chuyển hàng theo kg về Việt Nam thì cước giá được tính như sau:

Giá order = (Giá web + PVC)* Tỉ giá + 45k/kg

Trên đây là bài viết chia sẻ về cách tính giá cước vận chuyển để kiểm tra giá sản phẩm hàng trên Taobao. Giá cước vận chuyển phụ thuộc vào dịch vụ mà công ty cung cấp. Với dịch vụ chuyển phát nhanh đương nhiên nó sẽ khác so với vận chuyển thông thường. Và bạn có thể tham khảo trực tiếp Bảng giá cước của Đặt hàng Quảng Châu để biết nhiều thông tin hơn nhé.