nguon hang taobao

Cách mua hàng trên Taobao.com bằng tiếng Việt

Taobao.com là một trang web thương mại điện tử uy tín của Alababa cũng như của Trung Quốc. Tất cả những mặt hàng có trên thị trường Trung Quốc thì Taobao đều có. Tao.bao chính là thiên đường, không gian mua sắm của mọi khách hàng. Những vì là web của Trung Quốc nên ngôn ngữ chủ yếu toàn là tiếng Trung. Vậy một người Việt như chúng ta không am hiểu tiếng mà muốn mua hàng thì làm thế nào? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng trên Taobao.com bằng tiếng Việt.

taobao

Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao.com bằng tiếng Việt

Nêu bạn đã có kinh nghiệm và biết sử dụng đến các toolbar mua hàng trên taobao bằng tiếng Việt thì hãy vận dụng chúng. Nếu bạn chưa có kinh nghệm thì hãy thực hiện những bước đơn giản sau theo chúng tôi:

Bước 1: Hãy truy cập vào web tao.cob.com trên trình duyệt Chrom

Bước 2: Trên trình duyệt này có chức năng dịch sang tiếng Việt ở phía trên góc bên phải màn hình, có hướng dẫn bạn chỉ cần clink vào đó là được.

Bước 3: Khi trang đã dịch sang tiếng Việt bạn có thể dễ dàng gõ từ khóa để tìm kiếm sản phẩm cần mua.

Bước 4: Vào xem từng sản phẩm. Hyax xem những thông số về sản phẩm, so sánh giá và chất lượng giữa các shop kèm theo sự đánh giá về sản phẩm đó. Căn cứ vào những yếu tố đó lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Bước 5: Gửi đường link của sản phẩm cho bên công ty vận chuyển nhật đặt mua, order hàng taobao về Việt nam ví dụ như dathangquangchau.com,…

Bước 6: Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng thì hãy lựa chọn hình thức ship. Cuối cùng chờ và nhận hàng, kiểm tra lại hàng hóa.

Những lưu ý khi mua hàng trên Taobao.com bằng tiếng Việt

  • Hãy đặt mua những sản phẩm có kèm theo ảnh thật.
  • Chọn mưa sản phẩn có nhiều lượt bình chọn, mua và đánh giá của khách hàng.
  • Hãy cân nhắc kỹ và so sánh hàng với những nơi khác trước khi quyết định mua.
  • Hãy đặt mua ở những shop uy tín được đánh giá bằng các biểu tượng như vướng miện vàng hay kim cương.
  • Không nên ham đồ quá rẻ sẽ không đảm bảo.

Trên đây là cách  mua hàng trên Taobao.com bằng tiếng Việt rất đơn giản mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Chúc bạn mua được nhiều hàng giá rẻ trên Taobao.com.