Camera chụp quay 360 Ricoh Theta S từ Taobao

Camera quay chụp 360 độ Theta S mà Taobao mang đến hôm nay là dòng chính hãng của Ricoh được thiết kế tinh tế, độc đáo, sang trọng và hợp thời trang, với khả năng chụp ảnh 360 độ sắc nét dưới dạng hình cầu. Cho phép bạn chụp ảnh thấy được mọi góc cạnh của bức ảnh, cũng như các khu vực xung quanh bạn quay trong thước phim thu được. Đây được xem là một phát minh đột phá mới trong thiết kế nhằm đem đếnnhững trải nghiệm tuyệt vời khi chụp ảnh.

ricoh-theta-s-camera-quay-360-do-gia-mem-do-phan-giai-cao-01

Camera Ricoh Theta S mới mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, hiệu suất chụp cao, hình ảnh đẹp với nhiều điểm ảnh chân thực như mắt bạn nhìn trực tiếp, cho người xem cảm giác như được chiêm ngưỡng cảnh chân thực như chính mình ngay tại đó ngay bây giờ.

Tích chức năng ưu việt của ống kính có khả năng mở rộng quay chụp 360°, trang bị với nhiều tính năng cải tiến vượt trội với cổng ra kép mắt cá kết nối bằng cổng USB, sử dụng ứng dụng căn bản cho Rico Theta S, chức năng tự động tắt máy khi nhiệt độ của máy tăng lên quá cao do sử dụng với cường độ cao để bảo vệ thiết bị an toàn.

RICOH THETA S tương thích với ứng dụng Google Street View. Ứng dụng này cho phép bạn chụp và xuất bản các hình ảnh của bạn ngay tức thì để Google Maps cho mọi người trên khắp thế giới cùng chiêm ngưỡng khoảnh khắc tuyệt vời này của bạn. Bạn có thể chụp các hình ảnh spheres trong ứng dụng, hoặc kết nối nó với loại camera hình cầu như RICOH THETA S.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *