Camera hành trình Full HD DRV GRENTECH từ Taobao

Camera hành trình Full HD Portable DVR Grentech mà Taobao mang đến hôm nay là dòng camera giám sát được thiết kế thông minh chuyên dùng để quay phim, chụp hình trong chuyến hành trình trên xe ô tô, xe gắn máy. Có chức năng như một hộp đen lưu trữ toàn bộ dữ liệu trong suốt cuộc hành trình cho xe hơi, được gắn ngay trên kính lái của xe.

Màn hình LCD có khả năng chống lóa rất tốt cho phép bạn chụp hình rõ nét ngay cả khi sử dụng trong điều kiện ánh nắng chói chang.

Camera được trang bị với một giá treo độc đáo rất tiện lợi, cho phép gắn trực tiếp camera trên mặt kính của xe ô tô. Giá treo này có thể dễ dàng điều chỉnh, xoay chuyển các góc độ khác nhau và rất chắc chắn.

camera-hanh-trinh-full-hd-drv-grentech

Tất cả các camera giám sát hành trình đều sử dụng được nguồn điện trực tiếp của ô tô thông qua cổng sạc ôtô với điện thế 15V cho phép bạn quay phim liên tục trong suốt chặng hành trình dài mà không lo bị sập ngồn, ngoài ra camera cũng được trang bị  pin bên trong nên thiết bị còn cho phép ghi hình trong một khoảng thời gian ngắn mà không cần nguồn cung cấp điện.

Video, hình ảnh được lưu trữ trong thẻ nhớ MicroSD, hỗ trợ dung lượng tối đa lến đến 32GB, rất dễ truy xuất trên máy tính hoặc xem trực tiếp trên màn hình gắn theo xe ô tô thông qua cổng AVOUT hiện đại được tích hợp trên camera.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *