taobao

Chia sẻ 3 mẹo khi mua hàng trên Taobao

Taobao.com là trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc, là một trong những phần tử của Alibaba. Trên Taobao có rất nhiều các mặt hàng, để mua được hàng giá rẻ bạn cần phải biết một số mẹo nhỏ cần thiết. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn một vài mẹo khi mua hàng trên Taobao.com giúp bạn mua hàng tốt hơn.

taobao

Mẹo mua hàng trên Taobao.com giá rẻ

Taobao.com là trang thương mại hoạt động buôn bán theo mô hình C2C với vô vàn shop  tham gia kinh doanh. Bạn cần lựa chọn những địa chỉ shop uy tín dựa vào độ đánh giá uy tín trên trang trước khi mua hàng. Bạn muốn mua hàng trên taobao chỉ cần gõ từ khóa vào ô tìm kiếm là hàng loạt danh mục sản phẩm sẽ hiện ra.

  • Nếu nhu cầu mua của bạn là những mặt hàng rẻ thì khi tìm kiếm bạn nên chọn mức tiền mà mình cần mua.
  • Khi mua hàng số lượng lớn thì bạn sẽ được mức giá tốt nhất, mức giá sỉ.
  • Nên tham khảo và so sánh với nhiều cửa hàng để tìm được sản phẩm giá rẻ mà chất lượng nhất.
  • Nên chọn khung giờ vàng, giờ khuyến mại để mua.
  • Nên mua nhiều mặt hàng tại một shop để giảm đi chi phí vận chuyển hàng.

Mẹo thanh toán và vận chuyển hàng Taobao

Taobao là một trang của Trung Quốc do vậy bạn cần phải biết tiếng Trung thfi thanh toán mới dễ dàng. Nếu bạn không biết tiếng thì không chỉ thanh toán, việc giao dịch mua bán với các shop cũng rất khó khăn. Bạn có thể tiến hành thanh toán tiền hàng trên Taobao bằng các công cụ như paypal hoặc là alipay, đây là 2 công cụ mới nhất hiện nay.

Các trang web của Trung Quốc thường không có dịch vụ vận chuyển hàng về Việt Nam. Vì vậy để mang được hàng về bạn có thể nhờ bạn bè, người thân bên Trung Quốc mang về. Bạn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng chuyên nghiệp tiêu biểu như dathangquangchau.info.

Khắc phục rào cản ngôn ngữ

Trên tabao.com hiển thị toàn tiếng Trung khiến cho việc mua sắm tìm kiếm sản phẩm gặp khó khăn. Có một số cách giúp bạn khắc phục khó khăn này như:

  • Sử dụng google dịch để dịch sang tiếng Việt.
  • Sử dụng trình duyệt chrom để nguyển ngôn ngữ hay dịch tự động.

Trên đây là một vài mẹo khi mua hàng trên Taobao.com được chúng tôi tổng hợp trên kinh nghiệm mua sắm order hàng. Mong rằng qua bài biết này giúp bạn mua được những mặt hàng chất lượng với giá tốt nhất.