Chọn dây chuyền kết hợp cùng áo len từ Taobao

Không chỉ quần áobạn mặc hàng ngày mà ngay tới những phụ kiện thời trang cũng được bạn gái chăm chút lựa chọn tô điểm cho bộ đồ đông của mình, bạn thường nghĩ tới việc chọn những chiếc dây chuyền đẹp, lấp lánh để kết hợp cùng áo len ấm áp trong ngày đông. Hãy cùng thời trang Taobao tham khảo một vài mẫu dây chuyền đẹp dưới đây nhé.

Có thể chẳng cần giá trị thời trang quá lớn nhưng những thiết kế tinh tế, đẹp mắt, trẻ trung luôn được các bạn gái trẻ săn lùng để kết hợp cùng những chiếc áo len ấm áp cổ lọ, cổ tròn độc đáo của mình. Một sợi dây chuyền nhỏ xinh xắn thế thôi nhưng cũng khiến biết bao cô nàng phải đốn tim.

Một chiếc áo len Taobao màu trơn sẽ trở lên vo cùng sinh động hơn khi được kết hợp thêm một chiếc vòng cổ dài hiện đại, đính ngọc trai, hay gắn đá cao cấp… Tùy theo bộ đồ với áo len bạn đang diện trên người mà có cách lựa chọn dây chuyền phù hợp với mình nhé. Với áo len cổ lọ cao cấp bạn nên chọn những mẫu dây chuyền dài qua ngực áo sẽ nổi bật hơn, còn áo len cao cấp cổ tròn thì bạn có thể chỉ cần chọn dây chuyền nhỏ, xinh vừa vặn với cổ là đẹp rồi.

day-chuyen-nu-dep-mix-cung-ao-len-mua-dong-2014-1-688x464
dây chuyền kết hợp cùng áo len

Theo màu sắc, mẫu mã dáng và cách kết hợp đồ mà bạn cũng có cách lựa vòng cổ cho thật tone sur tone mà vẫn phải nổi bật sợi dây chuyền bạn đeo chứ nhỉ. Trong post này thời trang Taobao sẽ gửi tới các bạn một vài ví dụ về việc chọn dây chuyền kết hợp áo len cho thật phù hợp và nổi bật nhé.

Chỉ cần khéo léo lựa chọn bạn hoàn toàn có thể chọn một sợi dây chầy tuyệt đẹp kết hợp cùng nhiều áo len khác nhau, như vậy vẫn đảm bảo yếu tố tài chính mà bạn vẫn thật thời trang, luôn mới mẻ, sành điệu mỗi ngày phải không nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *