link-hang-doc-taobao-2

Công ty nhận đặt mua hàng trên Alibaba về Việt Nam

Nhu cầu mua hàng trên Alibaba của người dân Việt Nam

Alibaba là trang web thương mại điện tử không còn xa lạ đối với chúng ta. Đây chính là công ty thương mại điện tử hàng đầu của Trung Quốc. Hệ thống của tập đoàn Alibaba rất rộng, tạo điều kiện cho khách hàng mua hàng rộng rãi hơn.

Hàng Trung Quốc rên Alibaba đang dần chiếm chọn thị trường Việt Nam vì đâu ta cũng dễ bắt gặp hàng Trung Quốc. Trang web Alibaba có giao diện dễ dùng, cách thức order hàng nhanh chóng. Ngoài ra hàng hóa trên đây rất đa dạng, đẹp, chất lượng và giá rẻ nên được người dân Việt Nam rất ưa chuộng.

my-pham-tmall

Các mặt hàng trên Alibaba đều được kiểm tra về chất lượng trước khi đăng bán. Tất cả những điều này giúp cho nhu cầu mua hàng trên Alibaba của người dân Việt Nam không ngừng tăng lên. Nhằm giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận gần hơn với kho hàng của Alibaba, dathangquangchau giới thiệu đến bạn dịch  vụ nhận đặt mua hàng trên Alibaba về Việt Nam với nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội.

Nhận đặt mua hàng trên Alibaba về Việt Nam

Bạn đang có nhu cầu đặt mua hàng trên Alibaba về Việt Nam? Bạn không có kinh nghiệm lựa chọn mua hàng và bạn không biết tiếng Trung? Giải pháp tốt nhất là sử dụng dịch vụ nhận đặt mua hàng trên Alibaba về Việt Nam của dathangquangchau. Bạn chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link về sản phẩm trên hệ thống Alibaba cho dathangquangchau. Công ty chúng tôi sẽ check hàng và báo giá lại cho khách hàng.

Bước 2: Nếu khách hàng đồng thì sẽ tiến hành lập hợp đồng và thanh toán tiền hàng cùng với một ít cước dịch vụ.

Bước 3: Hàng trên Alibaba sẽ được gai về kho của dathangquangchau tại Trung Quốc và sau đó sẽ được thông quan về Việt Nam.

Bước 4: Hàng sẽ nhanh chóng được vận chuyển về tay khách hàng, khách hàng sẽ phải thanh toán nốt chi phí còn lại là có thể nhận hàng.

Dịch vụ nhận đặt mua hàng trên Alibaba về Việt Nam của dathangquangchau mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để tải nghiệm dịch vụ tiện ích này nhé.