qc-16

Tìm hiểu 2 phương pháp đánh hàng Trung Quốc chuyên nghiệp

Các sản phẩm đến từ Trung Quốc đã không còn xa lạ đối với thị trường Việt Nam. Việc nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh ngoài việc chuẩn bị những kinh nghiệm chọn hàng, đặt hàng thì bạn cần có những phương pháp đánh hàng Trung Quốc chuyên nghiệp.

Hai phương pháp đánh hàng Trung Quốc chuyên nghiệp – Bạn nên biết

Cách thứ nhất: Người mua trực tiếp đi đánh hàng tại Trung Quốc mà không qua bất kì trung gian nào.

Đây là một hình thức đánh hàng cũng khá phổ biến tại Việt nam vì khoảng cách không quá xa, giao thông thuận lợi tạo điều kiện đi sang đó. Tuy nhiên bạn cần phải am hiểu về tiếng Trung và cách giao dịch bên đó để có thể tự mình thương lượng, mua được mặt hàng ưng ý nhất. Bạn sẽ phải tự mình thanh toán và giao dịch để nhập hàng về.

qc-16

Cách 2: Khi bạn không am hiểu địa lý, ngôn ngữ, cách giao dịch thì nên sử dụng dịch vụ order, đặt hàng  của các đơn vị uy tín vú dự như Đặt hàng Quảng Châu.

Các đơn vị nhận order đặt hàng này sẽ tư vấn hỗ trợ cho bạn những công việc trên, việc của bạn rất đơn giản là gửi link sản phẩm trên website cho họ vfa chờ nhận hàng thôi. Họ sẽ giúp bạn tìm kiếm hàng hóa và vận chuyển về.

Đây là hình thức vô cùng tiện lợi vì quy trình khá đơn giản và tiết kiệm rất nhiều thời gian. Bạn chỉ việc ngồi ở nhà và lựa chọn những sản phẩm của mình và thực hiện kế hoạch cho việc kinh doanh, còn việc chọn hàng, giao dịch, vận chuyển đã có các đơn vị ship hàng lo. Với hình thức này tuy bạn phải trả thêm tiền ship hàng nhưng bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian để giành cho công việc kinh doanh của bạn.

Ngày nay có nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc, để giao dịch được thuận lợi, thành công, bạn nên tìm hiểu kĩ và chọn lấy một đơn vị uy tín để tránh phải những rủi ro nhập hàng không mong muốn.