Dầu lạnh xoa bóp Glucosamine cao cấp từ Taobao

Sản phẩm dầu xoa bóp có chứa thành phần Glucosamine là cao xoa bóp đặc trị và làm giảm đau nhanh chóng cho người bị đau khớp mới hay đau mãn tính, rất tốt khi dùng trong trường hợp để làm giảm các cơn đau do bong gân,  thấp khớp, tây chân bị tê, chuột rút, chuột rút, chứng mỏi lưng, đau lưng. Hỗ trợ điều trị hiệu quá chứng bệnh thấp khớp, đau nhức các khớp, chống viêm, bả vai, đốt sống lưng, đốt sống cổ, khớp gối chân tay…dầu xoa bóp glucosamine từ Taobao khi thoa lên vùng da không tạo cảm giác nóng rát, mà đem lại cảm giác mát dễ chịu và mùi thơm dịu nhẹ tự nhiên.

Thông tin:

– Glucosamine gồm các thành phần cơ bản. Glucosamine được dùng để sản xuất ra các proteoglycan. Những phân tử proteoglycan này kết hợp với nhau thành mô sụn cho xương. Và với những Glucosamine có trong thành phần, Dầu xoa bóp khớp Glucosamine chính là một giải pháp hữu hiệu hoàn toàn mới trong việc điều trị bệnh viêm khớp.

– Trước đây Glucosamine được xếp vào nhóm thuốc đặc trị và bảo vệ sụn (gồm có Glucosamine sulfate, Chondroitin sulfate và Diacerin) hay thuốc tác dụng làm chậm sự phát triển của các bệnh viêm khớp. Hiện nay nó được cơ quan Dược phẩm châu Âu (EMEA) kiểm chứng, chấp nhận và xét vào danh mục thuốc giúp cải thiện cấu trúc trong bệnh viêm khớp.

– Thành phần Glucosamine and Collagen giúp bạn luôn khoẻ mạnh, bảo vệ cơ thể & tái cơ cấu các xương đặc biệt các khớp xương

dau-lanh-xoa-bop-khop-glucosamine-hanquoc1

– Glucosamine là một dẫn xuất amin hóa của glucose, là thành phần chính giúp cấu tạo nên sụn khớp. Chính sự suy giảm tổng hợp Glycosaminoglycan là nguyên nhân hàng đầu gây ra gây thoái hóa xương khớp, đặc biệt ở người cao tuổi.

– Việc bổ sung Glucosamine không chỉ tái cung cấp nguyên liệu cho quá trình tổng hợp và phục hồi Glycosaminoglycan ở sụnkhớp mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sụn khớp, tạo dịch nhầyquanh khớp, làm tăng khả năng bôi trơn, tăng khả năng đệm chống va đập của sụn khớp.

– Nhờ đó, thuốc không chỉ có tác dụng giảm đau tốt mà còn điều trị tận gốc căn nguyên gây bệnh viêm xương khớp. Một ưu điểm vượt trội của Glucosamine là thuốc không gây ra các tác dụng phụ, ngay cả khi dùng thuốc lâu dài. Điều này hoàn toàn có cơ sở để khẳng định vì Glucosamine chính là một chấtđược tổng hợp tự nhiên trong cơ thể người, do đó được cơ thể dung nạp dễ dàng.

– Cho đến nay đã có rất nhiều cuộc thử nghiệm lâm sàng chứng minh tác dụng vượ trội của Glucosamine trong đặc trị viêm xương khớp, đặc biệt khi so sánh với các loại thuốc chống viêm phi steroid và corticosteroid, Glucosamine có tác dụng vượ trội giúp cải thiện tốt tình trạng viêm và đau khớp, nhưng không có tác dụng phụ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *