taobao

Dịch vụ đặt mua hàng Taobao chuyên nghiệp nhất

Bạn đang cần đặt mua hàng trên taobao ở ngay tại TPHCM? Bạn không biết tiếng Trung Quốc và cũng không có kinh nghiệm đặt mua? Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Bạn không biết cách chuyển hàng về nước?

Bạn có những băn khoan thắc mắc như trên mà không biết giải quyết thế nào thì hãy đến với công ty đặt hàng Quảng Châu để được sử dụng dịch vụ nhận order hàng Taobao uy tín giá rẻ ở tại TPHCM với các bước sau đây:

Bước 1: Cung cấp đường link hàng hóa cần mua trên taobao cho đặt hàng Quảng Châu . Nhân viên sẽ check hàng và báo giá cho khách sớm nhất có thể.

Bước 2: Nếu khách đồng ý với cước phí thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và thanh toán 70 – 80% giá trị hàng hóa cùng cước phí ship. Phần thanh toán này là bắt buộc để đảm bảo đơn hàng được hoàn tất.

hàng-taobao

Bước 3: Địa chỉ nhận hàng chính là địa chỉ của công ty đặt hàng Quảng Châu tại Quảng Châu và Đông Hưng. Sau khi nhận được hàng, nhân viên của dathangquangchau.com sẽ tiến hành ship về nước và thông quan hải quan.

Bước 4: Khi hàng hóa về nước, khách hàng sẽ thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.

Với mục tiêu làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất, chúng tôi cam kết mua hàng trên taobao tốt nhất, rẻ nhất và nhanh nhất. Chính vì thế, hãy nhanh chóng liên hệ với công ty đặt hàng Quảng Châu để được hưởng dịch vụ nhận order hàng Taobao uy tín giá rẻ ở tại TPHCM nhất.