Dịch vụ nhận ship xe khi đặt mua tại Taobao về Việt Nam

Hiện bạn đang có nhu cầu nhập mua xe đạp trên taobao mà chưa hiểu biết nhiều về thị trường mua bán tại Trung Quốc cũng như kinh nghiệm mua hàng Taobao online? Thật đơn giản! Bạn chỉ cần cung cấp đường link sản phẩm hoặc mô tả thông tin sơ bộ về hàng hóa cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm kiếm, giao dịch hàng trên taobao và ship hàng về tận nhà cho bạn tại Việt Nam.
xe-dap-taobao-5Bạn đã biết cách đặt hàng tại Taobao nhưng không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc? Hãy liên hệ với chúng tôi, Dathangquаngсһаu sẽ giúp bạn nhận hàng tại Trung Quốc và chuyển về cho bạn trong thời gian sớm nhất.
Kinhdoanhhangtaobao nhận order và ship tất cả các loại xe đạp từ taobao của Trung quốc về Việt Nam như xe đạp địa hình, xe leo núi, xe mini, xe đạp điện… Điểm vượt trội của Dathangquаngсһаu là không đưa ra các giới hạn về trọng lượng và kích thước.
Dưới đây là hướng dẫn các bước hướng dẫn khách hàng sử dụng dịch vụ nhận ship order mua xe đạp từ Taobao về Việt Nam của Dathangquаngсһаu:
Bước 1: Khách hàng cung cấp đường link và thông tin loại xe, số lượng cần mua trên taobao.com cho nhân viên Dathangquаngсһаu , chúng tôi sẽ đảm nhiệm việc order hàng hóa và báo giá cho khách.
Bước 2: Nếu khách đồng ý với cước phí ship và order của Dathangquаngсһаu thì tiến hành làm hợp đồng kí kết và thanh toán 70 – 100% giá trị hàng hóa cho chúng tôi.
Bước 3: Sau khi Taobao giao hàng tại địa chỉ của Dathangquаngсһаu ở Trung Quốc, nhân viên của Dathangquаngсһаu sẽ nhanh chóng ship hàng của khách đã order trên taobao về Việt Nam và thông quan hải quan.
Bước 4: Khi hàng về đến kho, Dathangquаngсһаu sẽ liên hệ khách hàng. Khách hàng có thể tới lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn. Khách hàng sẽ thanh toán phần chi phí còn lại và nhận hàng.
Dịch vụ nhận ship order đặt mua xe đạp từ trên Taobao về Việt Nam của chúng tôi cam kết đảm bảo hài hòa các yếu tố rẻ – chất lượng – nhanh chóng. Do vậy, sử dụng dịch vụ của công ty Dathangquаngсһаu chính là lựa chọn tốt nhất dành cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *