mua-hang-taobao

Dịch vụ nhập hàng, order đặt mua trên Alibaba về Việt Nam

Alibaba là một trang thương mại điện tử hàng đầu Trung Quốc. Đến với Alibaba bạn sẽ có cơ hội tiếp cận với các nhà cung cấp uy tín cùng với vô vàn các sản phẩm đa dạng, phong phú, rẻ và chất lượng.

Do điều kiện không cho phép như khoảng cách xa xôi, rào càn ngôn ngữ, không có kinh nghiệm mua hàng nên không ít khách hàng không thể tự đặt mua, order hàng trên Alibaba. Hiểu được điều này dathangquangchau cho ra đời dịch vụ order, đặt mua hộ từ trên Alibaba về Việt Nam.

Dịch vụ nhập hàng, order đặt mua trên Alibaba về Việt Nam

Alibaba là chợ thương mại điện tử bày bán tất cả các mặt hàng Quảng Châu. Đến với trang web người mua không khỏi choáng ngợp với các gian hàng nơi đây. Nhằm giúp người mua tiếp cận gần nhất với nhà cung cấp cũng như các mặt hàng trên Alibaba, dathangquangchau cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ nhập hàng, order đặt mua trên Alibaba về Việt Nam.

quan-ao-tre-em-gia-re

Với dịch vụ của chúng tôi thì chúng tôi sẽ thay bạn đặt mua các mặt hàng theo yêu cầu, đàm phán, giao dịch, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam không chỉ trên Alibaba mà còn các trang web khác như Taobao, Tmall, 1688,…

Với thế mạnh am hiểu thị trường Trung Quốc, đội ngũ nhân viên am hiểu nghiệp vụ, có mối quan hệ rộng với nhiều nhà cung cấp, dathangquangchau cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm am hiểu thị trường Trung Quốc giúp tìm kiếm nhà cung cấp và đàm phấn.
  • Hỗ trợ các dịch vụ cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi.
  • Phí dịch vụ và giá cả cạnh tranh trên từng mặt hàng, theo từng phương thức giao nhận.
  • Phí đặt cọc đơn hàng chỉ 70%.
  • Có dịch vụ bảo hiểm hàng hóa tránh hư hỏng tổn thất và có đền bù nếu như hàng hóa bị sai sót.
  • Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng trương vòng 1 tuần sẽ nhận được hàng.
  • Luôn sẵn sàng tư vận, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Giá cả dịch vụ order và phí vận chuyển cạnh tranh với các nhà cung cấp.

Hãy liên hệ nag với dathangquangchau để được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ nhập hàng trên Alibaba về Việt Nam uy tín, chất lượng nhất nhé.