buoc-2-tao-tai-khoan-alibaba

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Alibaba để mua hàng

Đăng ký tài khoản Alibaba Việt Nam là một bước quan trọng giúp bạn thực hiện các công việc trên đó nhưng không ít bạn đang gặp khó khăn trong việc đăng ký. Chủ đề bài viết ngày hôm nay, Đặt hàng quảng Châu chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản trên Alibaba đơn giản và thành công. Mời các bạn đọc bài viết!

Đăng ký tài khoản Alibaba Việt Nam chỉ trong một nốt nhạc

Alibaba là website thương mại điện tử lớn ở Trung Quốc, bày bán tất cả các mặt hàng đang có trên thị trường Trung Quốc. Alibaba tập trung rất nhiều nhà cung cấp bán hàng, các khách hàng tiềm năng. Bạn có thể đặt hàng trên đây số lượng lớn với giá rất rẻ. Đây là nơi cung cấp nguồn hàng dồi dào, lý tưởng được khách hàng trên khắp thế giới yêu thích, ưa chuộng, trong đó có Việt Nam. Để trở thành khách hàng của Alibaba, trước tiên bạn cần đăng ký tài khoản trên đây. Alibaba cho phép người dùng đăng ký tài khoản miễn phí trên đây giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm mua hàng trực tuyến.

Để đăng ký tài khoản trên Alibaba Việt nam, bạn có thể làm theo những bước sau:

Bước 1: Mở trình duyệt chrome trên máy tính hoặc điện thoại và truy cập vào trang web đặt hàng alibaba.com và chọn lấy mục Join Free.

Bước 2: Trang web sẽ hiện một bảng mẫu yêu cầu khách hàng điền tất cả những thông tin về bản thân, bạn hãy điền thông tin vào đó, lưu ý chỉ cần điền nhữngg thông tin có dấu sao.Các thông tin bạn cần điền vào như:

Email đăng nhập dùng để đăng nhập vào tài khoản.

Mật khẩu.

Email cá nhân để liên lạc,…sau đó chọn text.

buoc-2-tao-tai-khoan-alibaba

Bước 3: Sau đó sẽ có một nút ghi “go check mail” và bạn chỉ cần  kích chuột vào biểu tượng để hoàn tất thủ tục đăng ký và trở thành thành viên miễn phí của alibaba.

Bước 4: Vào mail mà bạn đã dùng để đăng ký trên Alibaba, bạn sẽ thấy mail của alibaba xuất hiện vào bạn chỉ cần click vào đó để xác nhận tài khoản đó với alibaba.

Bước 5: Bước xác nhận tài khoản đã xong sẽ có một nút complete hiện ra và các bạn chỉ cần click vào đó để hoàn thành việc đăng lkys của mình. Rất đơn giản phả không.

Bước 6: Đăng nhập với tài khoản alibaba vừa đăng ký và hoàn thành các thông tin cần thiết nếu bạn là một doanh nghiệp đăng ký tài khoản trên Alibaba.

Bước 7: Khi đăng ký được xác nhận, alibaba sẽ gửi về cho bạn một thông báo về việc tài khoản của bạn đã khả dụng và bạn có thể bắt đầu đặt hàng trên alibaba Việt Nam thông  quan tài khoản đó.

Với các bước đơn giản như trên, bạn đã đăng ký thành công cho mình một tài khoản Alibaba rồi. Chúc các bạn mua bán hàng thành công!