trang-web-mua-do-quang-chau-1

Hướng dẫn mua hàng trên website Alibaba của Trung Quốc cực đơn giản

Alibaba là một trong những trang web bán hàng sỉ lớn nhất hiện nay. Giao diện website này khá thân thiện nên mọi người có thể dễ dàng sử dụng. Chính vì thế mà ngày nay, việc mua hàng trên Alibaba diễn ra ngày một phổ biến. Cùng chúng tôi đi khai thác và sử dụng trang web Alibaba của Trung Quốc qua bài viết này nhé.

Để mua hàng trên Alibaba trước hết bạn cần truy cập vào trang web này  và phải tìm hiểu nội dung trong trang thì mới tiến hành mua hàng được. Để hiểu được nội dung trong trang, bạn hãy sử dụng công cụ dịch của Google Chrome để dịch toàn bộ trang. Sau khi đã dịch xong, chúng ta cùng tiến hành mua hàng nào.

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Truy cập vào trang web Alibaba, dịch tên sản phẩm cần mua từ tiếng Việt sang tiếng Trung Sau đó thì copy vào mục tìm kiếm để tìm kiếm sản phẩm. Hàng loạt các sản phẩm cần tìm, những sản  phẩm tương đồng sẽ hiện ra.

trang-web-mua-do-quang-chau-1

Bước 2: Chọn lọc sản phẩm theo nhu cầu

Các danh sách về sản phẩm liên quan sẽ hiện ra, mỗi sản phẩm có một đặc tính khác nhau, bạn có thể lọc danh sách sản phẩm theo công dụng, màu sắc, kích cỡ. Tùy theo loại sản phẩm bạn định chọn mua mà lọc sản phẩm để tìm được sản phẩm ưng ý nhất. bạn cũng có thể tìm kiếm sản phẩm theo mức giá bạn yêu cầu.

Bước 3: Lựa chọn sản phẩm

Khi lựa chọn sản phẩm bạn nên lưu tâm đến những vấn đề như giá cả sản phẩm, màu sắc, kích cỡ, giá ship hàng, đánh giá về nhà cung cấp và chất lượng của hàng hóa,… từ đó đưa ra quyết định chọn hàng.

Bước 4: Đặt hàng và thanh toán

Sau khi chọn được sản phẩm và nhà cung cấp thì hãy ấn nút đặt hàng ngay, bạn cần điền những thôn tin về số lượng hàng, loại hàng, màu sắc và địa chỉ người nhận. Tiếp theo lựa chọn phương thức thanh toán và thanh toán sản phẩm. Khi đã thanh toán xong và có hóa đơn điện tử, bạn chỉ cần chờ nhận hàng là xong rồi. Mua hàng trên Alibaba thật đơn giản phải không.