Kem chống nắng không trôi SPF 40 FLORESAN SOLIARIS từ Taobao

Kem chống nắng không trôi SPF 40 Floresan từ Taobao sẽ bảo vệ cho làn da của bạn khỏi những tác dộng từ các tia UV. Kem bao gồm các thành phần giàu chất dinh dưỡng cần thiết, có tác dụng dưỡng ẩm cho da, ngăn ngừa sắc tố gây hại, chống bắt nắng hiệu quả . Mang đến cho bạn làn da trăng sáng mịn màng, không lo bị đen sạm.

Mỗi khi đi ra ngoài bạn không còn phải lo làn da của bạn bị bắt nắng, với công dụng vượt trội của kem chống nắng SPF 40 FLORESAN SOLIARIS mang đến cho bạn một làn da trắng đẹp tự nhiên. Các phân tử kem chống ánh nắng mặt trời hiệu quả, bổ sung lương dưỡng ẩm cần thiết cho da làm cho da không bị khô ráp.

kem-chong-nang-khong-troi-spf-40-floresan-soliaris

THÀNH PHẦN:  Aqua, Dimethicone, Benzophenone-3, Octyl Methoxycinnamate, Titanium Dioxide, Zinc Oxide, Glycerin, Glyceryl Stearate, Propylene Glycol,  Cetyl Palmitate, Cetearyl Alcohol, Ceteareth-20, Ceteareth-12, Emulsifying Wax, Cocos Nucifera Oil, Ceteareth-6, PEG-40 Hydrogenated Castor Oil, Butyrospermum Parkii Oil, PEG-4 Rapseedamide, PVP , Lactic Acid, Phenoxyethanol, Mannan Methylparaben (and) Ethylparaben (and) Propylparaben (and) Butylparaben, Parfume.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Rửa sạch mặt và cơ thể trước khi đi ra ngoài nắng. Sau đó áp dụng kem trước 20-30 phút cho đến khi hấp thu hoàn toàn và đi ra ngoài nắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *