Kem dưỡng trắng da dạng nhũ tương từ Taobao

Kem dưỡng trắng da dạng nhũ tương cao cấp Vichy Ideal White Meta Whitening Emulsion 50ml đến từ Taoabo có chữa thành phần dưỡng chất giúp trắng vượ trội Phe-resorcinol và nhiều dưỡng có lợi chất khác, Vichy Ideal White Meta Whitening Emulsion giúp loại bỏ hoàn toàn các tế bào chết chứa melanin gây tối thâm nám, sạm đen cho da. Đồng thời, phục hồi làn da bị hư tổn, ngăn ngừa lão hóa da hiệu quả, giúp cho da luôn căng mịn và tươi trẻ hơn.

Sản phẩm đã được kiểm chứng trên làn da đáp ứng các tiêu chuẩn của châu Á, không chứa paraben hay hại cho da hay hóa chất độc hại, tuyệt đối an toàn cho mọi loại da và vùng da khác nhau. Hãy trải nghiệm một diện mạo hoàn toàn mới với sữa dưỡng trắng da và giảm thâm nám Vichy Ideal White Meta Whitening Emulsion.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Loại sản phẩm

Sữa dưỡng chứa nhiều hoạt chất dưỡng trắng với ưu điểm vượt trội Phe-resorcinol và nhiều dưỡng chất có lợi cho da khác giúp loại bỏ tế bào chết có chứa hắc tố melanin gây sạm đen cho da. Đồng thời, phục hồi làn da bị hư tổn, ngăn ngừa hiệu quả các dấu hiệu lão hóa, cho da tươi trẻ và mịn màng hơn.

vichy-ideal-white-review-the-real-deal

Phù hợp với mọi loại da ngay cả vùng da nhạy cảm nhất

Thành phần chính

Caffein giúp kích thích, điều hòa sự lưu thông của vòng tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất bên trong cơ thể, làm giảm mệt mỏi.

Hoạt chất dưỡng trắng Phe-resorcinol làm ức chế sự hoạt động của men kích thích Tyrosinase. LHA loại bỏ hoàn toàn tế bào chết chứa melanin gây sạm đen da.

Adenosine có khả năng thấm sâu vào lớp hạ bì, mô biểu bị giúp phục hồi các tổn thương trên da, ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa hiệu quả.

Độ an toàn

Sản phẩm đã được kiểm chứng trên làn da và đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của châu Á, không chứa paraben hay hóa chất độc hại, tuyệt đối an toàn cho da kể cả da nhạy cảm.

Cách dùng

Dùng sáng và tối, lấy lượng sản phẩm vừa đủ mát-xa nhẹ nhàng lên da.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *