Lò nướng 38L Sunhouse SHD4238S cho bữa ăn thêm chọn vẹn

Mùa đông lạnh buốt cùng cả gia đình quây quần nhau cùng thưởng thức những món nướng thì thật là tuyệt vời, nhưng thời tiết se lạnh lại rất ngại ra ngoài nên Sunhouse SHD4238Slà sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi gia đình, với công suất nấu mạnh mẽ 1600W giúp thức ăn chính đều và nhanh hơn, chức năng cài đặt chế độ hẹn giờ thông minh bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như điện năng cho cả gia đình.

Cấu tạo:

Thanh nướng kép inox siêu bền truyền nhiệt nhanh, nướng chín đều

Hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt độ linh họat

Thanh xiên inox tiện dụng cho việc quay, nướng

Kính 2 lớp siêu bền tránh thất thoát nhiệt

Quạt đối lưu khí nóng giúp thức ăn chín nhanh và giữ nguyên hương vị

Giá để thực phẩm bằng thép không gỉ an toàn cho sức khỏe

Đèn chiếu sáng trong lò dễ dàng quan sát

lo-nuong-38-lit-sunhouse-shd4238s

Lò nướng 38 lít Sunhouse SHD4238S có 6 chế độ nấu phù hợp nhu cầu nấu nướng các loại thực phẩm khác nhau và có từng chế độ hẹn giờ tiện lợi giúp bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh sao cho phù hợp nhất  với từng món ăn bạn yêu thích.

Lò nướng 38 lít Sunhouse SHD4238S thiết kế thông minh khi nướng thực phẩm lò nướng không sinh ra khói, nhỉ gọn tiết kiệm không gian, chế độ hẹn giờ thông minh giúp tiết kiệm điện năng và thời gian, công sức của bạn. Với bảng điều khiển có núm xoay điều chỉnh tiện lợi, an toàn cho người sử dụng

Lò nướng trang bị nắp kính trong suốt chịu nhiệt và lực tốt nên bạn dễ dàng quan sát quá trình nấu chín thực phầm, kính 2 lớp siêu bền làm thoát nhiệt ra ngoài, an toàn khi sử dụng. Lò nướng sử dụng đèn chiếu sáng trong lò dễ dàng quan sát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *