Lò nướng Sanaky 30L VH-309N nâng tầm cuộc sống Việt

Thiết kế sang trọng

Lò nướng Sanaky VH-309N 30L thiết kế nhỏ gọn, sang trọng đầy tinh tế với đường tinh chắc khỏe, làm bằng chất liệu tôn cao cấp được phủ một lớp sơn tĩnh điện sáng bóng, bền màu. Phù hợp với mọi không gian nhà bếp khác nhau. Là sản phẩm thông minh, tiện lợi cho mọi gia đình.

Hiệu quả vượt trội

Bộ phận phát nhiệt hiện đại được bằng inox không rỉ, bên cạnh cơ chế tự động quay điều hòa nhiệt của thanh kim loại giúp thực phẩm chín đều xung quanh các mặt và có màu vàng ruộm đẹp mắt.

Dung tích 30L

Lò nướng Sanaky VH-309N với dung tích 30 lít, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình có số lượng thành viên từ 6 – 8 người.

4 mức điều chỉnh nhiệt

Lò nướng Sanaky VH-309N trang bị 3 chế độ nướng khác nhau, 4 mức điều chỉnh nhiệt độ từ 100-250 độ C giúp bạn chế biến được nhiều món ăn khác nhua, cho bữa ăn gia đình thêm chất lượng.

sanaky-vh309n-30-lit-1-480x480-01

Hẹn giờ 60′

Hẹn giờ 60 phút giúp bạn có thể yên tâm chuẩn bị những món nướng thơm ngon hơn theo đúng cách và tiết kiệm thời gian và điện năng sử dụng.

Bảng điều khiển đơn giản

Lò nướng Sanaky VH-309N 30L trang bị bảng điều kiển điện tử, thông minh có chú thích, đơn giản, dễ dàng sử dụng và có đèn tín hiệu cho phép bạn dễ dàng quản lý việc nấu nướng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *