Lò nướng thủy tinh 17L Gali JC290 đă chức năng, thông minh

Lò nướng thủy tinh Gali JC-290 thiết kế thông minh đa chức năng: nướng, rã đông, làm nóng, sấy khô và khử trùng dụng cụ. Công nghệ làm nóng hiện đại nhất bằng đèn Halogen đạt chuẩn quốc tế, kết hợp với quạt đối lưu nhiệt giúp thực phẩm chín thực phẩm đều các mặt và giảm lượng Cholesterol đến mức tối thiểu.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Chất liệu cao cấp, đảm bảo vệ sinh an toàn cho sức khỏe. Lòng nồi làm bằng thủy tinh trong suốt cao cấp, chịu nhiệt và lực tốt, giúp bạn dễ dàng theo dõi thực phẩm trong lò khi nướng. Nắp lò làm từ thép chống gỉ, phủ lớp sơn tĩnh điện chịu nhiệt tốt và chống rỉ sét và ăn mòn, chân lò và đầu lò mầu vàng bằng nhựa chịu nhiệt cao cấp.

Công nghệ đốt nóng bằng bóng Hallogen kết hợp quạt đối lưu.

Lò nướng sử dụng công nghệ nướng bằng tia hồng ngoại từ đèn Halogen kết hợp với quạt đối lưu nhằm tạo luồng nhiệt nóng lan tỏa khắp khoang lò, giúp thực phẩm chín đều các mặt từ trong ra ngoài trong thời gian ngắn mà vẫn giữ được hương vị thơm ngon.

lo-nuong-thuy-tinh-gali-jc-290

Điều chỉnh nhiệt độ và thời gian linh hoạt.

Bạn có thể tùy chỉnh nhiệt độ với dải nhiệt từ 100-200o C và thời gian nướng linh hoạt theo từng loại thực phẩm từ 0 đến 60 phút, ngoài ra lò có bộ phận, giữ và ổn định nhiệt độ sẽ giúp tiết kiệm tối đa điện năng mà vẫn đảm bảo chất lượng thực phẩm khi nướng.

Đa chức năng

Với dung tích khoang lò 17 lít, bạn có thể chế biến được nhiều loại món ăn thơm ngon, bổ nhưng vẫn giữ được hương vị như: nướng thịt, nướng bánh, nướng rau củ, rã đông, rôti, , hâm nóng, chiên khô, rang,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *