mua-hang-taobao

Mách bạn mẹo đặt hàng Taobao, săn hàng Quảng Châu giá rẻ

1 Vượt qua rào cản ngôn ngữ để đặt hàng trên Taobao

Là một trang web của Trung Quốc nên toàn bộ ngôn ngữ trên trang là tiếng Trung. Do đó Google dịch sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn mua hàng trên Taobao một cách dễ dàng hơn. Công cụ này giúp  dịch từ khóa tìm kiếm sản phẩm dễ hơn, dịch toàn trang để đọc các chi tiết về sản phẩm.

taobao

Tuy rằng công cụ này nhiều khi không dịch sát nghĩa 100% nhưng như vậy cũng rất bổ ích rồi. Bạn có thể dùng trình duyệt Google Chrome hoặc Cốc Cốc vì trên đây có sẵn tiện ích Google Translate  dịch trang vô cùng nhanh chóng giúp bạn rút ngắn thời gian mua hàng.

2 Cách tìm nguồn hàng uy tín

Muốn tìm được nguồn hàng uy tín chúng ta cần dựa trê độ uy tín của shop:

Cấp độ Vương miệng vàng: Mức độ uy tín rất cao

Cấp độ Vương miệng xanh: Mức độ uy tín tốt

Cấp độ Kim Cương: Mức độ uy tín trung bình

Cấp độ trái tim: Mức độ uy tín thấp

Bạn có thể đánh giá một nguồn hàng có chất lượng, uy tín hay không dựa vào đánh giá của người mua trước. Trên mỗi sản phẩm đã có người mua sẽ là những nhẫn ét của khách hàng về mặt hàng đó. Theo vào đó bạn có thể tìm được nguồn hàng tốt cho mình.

3 Cách chọn sản phẩm giá rẻ trên Taobao

Bạn cần bỏ túi cho mình một vài kinh nghiệm chọn hàng: Các sản phẩm sẽ hiện ra trước mặt bạn trên trang Taobao, bạn kích vào hình ảnh từng sản phẩm. Hãy rê chuột vào ảnh sẽ hiện ra “Tìm tưởng tự” và “Tìm đoạn tương tự”. Khi bạn click vào 2 dòng chữ này thì các sản phẩm giống y như mẫu của nhiều shop sẽ hiện ra cùng với giá cả, các sản phẩm có thiết kế gần giống cũng được hiện lên để bạn thỏa sức lựa chọn.

Qua một vài bạn mẹo đặt hàng Taobao, săn hàng Quảng Châu, hi vọng bạn sẽ mua được cho mình những sản phẩm đẹp, ưng ý nhất nhé. Nếu khách hàng có bất kì thắc mắc gì vui lòng liên hệ với dathangquangchau chúng tôi, chúng tôi là dịch vụ order hàng Taobao chuyên nghiệp uy tín.