Máy tính bảng Vido N70 8GB từ Taobao

Vido N70 Wifi với thiết kế tinh tế hợp thời trang, sở hữu màn hình IPS lớn 7 inch với độ phân giải cao 1024x 600, chạy hệ điều hành Android 4.4.4 mới nhất hiện nay KitKat. Máy được trang bị bộ chip lõi tứ 1.2Ghz Quad Core, bộ nhớ trong 8Gb, thẻ nhớ ngoài lên tới 32GB, RAM 512MB,. Máy tích hợp sẵn Wifi không dây, HDM, kết nối 3G linh hoạt qua USB 3G, Camera 3.0 Mega pixel, hỗ trợ tối đa việc xem video Full HD.

Vido N70 Wifi tích hợp đầy đủ mọi chức năng giải trí đa phương tiện, liên lạc và internet đỉnh cao vào một thiết bị Tablet cơ động.

 

 

Nền tảng Androi 4.4.4 KitKat

Với phiên bản hệ điều hành mới nhất Android 4.4.4, bạn có thể trải nghiệm những tính năng vượt trội, được cập nhật mới nhất được hỗ trợ bởi công nghệ hiện đại. Hiệu suất được cải tiến, bao gồm lướt Web tốt hơn, tốc độ đáp ứng truy vấn và chuyển màn hình nhanh hơn, mang đến hiệu năng cao nhất.

Thiết bị giải trí đích thực

Bạn có thể lướt wen, cập nhật Email nhanh chóng, tốc độ cao, nghe nhạc thỏa sức và mua hàng trực tuyến hiệu quả. Màn hình IPS 7inch với độ phân giải 1024×600, máy hỗ trợ nhiều file định dạng video 1080d do đó bạn có thể tận hưởng những Video ấn tượng trên máy hoặc trực tuyến với âm thanh, chất lượng hình ảnh đẹp.

Máy có cấu hình mạnh mẽ trang bị 1.2Ghz Quad Core, bộ nhớ trong 8GB, RAM 512MB, cho phép bạn cài đặt được tất cả các Games 3D,2D đang thịnh hành

may-tinh-bang-vido-n70-8gb-tu-taobao

Một thiết bị học tập và làm việc

Máy cho phép cài đặt nhiều ứng dụng như từ điển đa ngôn ngữ, ứng dụng đọc sách … Sau khi cài đặt máy trở thành cuốn sách hoặc quyển từ điển thu nhỏ cầm tay.

Máy hỗ trợ đọc và soạn thảo văn bản bằng các ứng dụng văn phòng như Word, Powerpoint, Excel, PDF với bộ gõ tiếng Việt (VNI hay Telex).

Kết nối với gia đình và bạn bè

Bạn có thể chat video trực tiếp bằng máy ảnh phía trước của máy tính bảng. Cập nhật đầy đủ thông tin trên Facebook và cập nhật trang cá nhân bạn bằng tất cả hình ảnh bạn yêu thích. Bạn cũng có thể lưu hình ảnh đáng nhớ của gia đình mình, sử dụng ứng dụng Gallery, và sau đó chia sẻ với bạn bè.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *