Máy tính bảng Xiaomi MiPad 2 16GB Wifi từ Taobao

Apple Trung Quốc đã ra mắt thị trường với chiếc Xiaomi MiPad 2 đầy ấn tượng, đây là chiếc máy tính bảng thứ hai mà hãng này sản xuất, so với người tiền nhiệm Xiaomi MiPad đời trước, máy có thiết kế mỏng manh, nhẹ nhàng và đẹp hơn rất nhiều với nhiều tính năng khá hấp dẫn.

Thiết kế Xiaomi MiPad 2

Tuy sở hữu mức giá tầm trung so với các dòng máy tính bảng cao cấp khác nhưng Xiaomi MiPad 2 lại sở hữu thiết kế tinh tế bằng kim loại gia công khá đẹp và sang trọng, nhìn tổng thể, hãng Xiaomi lấy cảm hứng từ iPad Mini cao cấp. Chiếc máy tính bảng Xiaomi MiPad 2 có độ mỏng chỉ 7mm, nặng 300 gram nhẹ hơn khá nhiều so với MiPad, được bán với 2 màu sắc chủ yếu là Dark Grey (xám đậm) & Champagne Gold (vàng xâm-panh) phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng khác nhau.

Hình ảnh hiển thị trên Xiaomi MiPad 2 vô cùng sắc nét

Xiaomi MiPad 2 sở hữu màn hình kích thước đủ rộng 7,9 inch độ phân giải cho chất lượng xem rất tốt tương tự iPad Mini 4 cụ thể là 2.048×1.536 pixel và mật độ điểm ảnh lên đến 326ppi cho bạn những giây phút trải nghiệm vô cùng tuyệt vời, màn hình lớn hơn so với điện thoại cho hình ảnh hiển thị đầy đủ nội dung bất kỳ hình ảnh, lướt web, xem phim với độ phân giải cực cao 1080p mang đến mỗi bức ảnh, thước phim là vô cùng sống động và sắc nét.

may-tinh-bang-xiaomi-mipad-2-16gb-wifi-tu-taobao

Cấu hình Xiaomi MiPad 2

Xiaomi MiPad 2 được trang bị bộ vi xử lý tốc độ cao bốn nhân Intel Atom X5-Z8500 , xung nhịp 2.24GHz, chip đồ họa Intel HD. Máy có RAM 2GB, hỗ trợ bộ nhớ trong tùy chọn 16/64GB với cấu hình mạnh mẽ này đủ sức đáp ứng  mọi tác vụ của người dùng từ cơ bản đến chơi các game nặng.

Dung lượng pin Xiaomi MiPad 2

Tuy sở hữu thiết kế mỏng manh, gọn nhẹ như thế nhưng Xiaomi MiPad 2 vẫn sở hữu viên pin dung lượng cực khủng 6190 mAh cho thời gian chờ ấn tượng lên đến 648 h, khả năng chơi nhạc liên tục suốt 100h, và thời gian phát video là 13h những thông số đầy ấn tượng cho một chiếc máy tính bảng đủ sức đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *