Micro kèm loa Bluetooth hát Karaoke K068 từ Taobao

Micro kèm loa Bluetooth hát Karaoke K068 là sự tích hợp hoàn hảo 3 trong 1 bao gồm loa bluetooth và Micro chất lượng âm thanh sống động chuyên nghiệp dành cho máy tính bảng, điện thoại.

– Thỏa sức hát Karaoke ở mọi lúc mọi nơi chỉ cần kết nối không dây với điện thoại, máy tính bảng.

– Thỏa sức trải nghiệm giây phút vui vẻ cùng gia đình hoặc bạn bè những chuyến picnic, những buổi giao lưu, phượt hay khi trên ôtô..

– Là một micro tiện lợi gắn loa làm việc độc lập phục vụ trong công việc hội thảo, giảng dậy, hướng dẫn viên mà không cần tơi những bộ trợ giảng cồng kềnh.

Chỉ cần có TUXUN K-068 và chiếc máy tính bảng, điện thoại. Bạn có thể hát karaoke ở mọi lúc mọi nơi, với âm thanh sống động cực hay.

micro-karaoke-3in1-k068-1

Chất lượng âm thanh cực tốt, thiết kế hoàn hảo thuận tiện hát karaoke. Bluetooth 4.0 kết nối không dây, thuận tiện để hoạt động. Built-In nâng cao chip: chip giải mã âm thanh, Reverb chip và microphone chip. Sử Dụng microphone sensor chống tiếng ồn tốt, chống nhiễu cho chất lượng âm thanh trung thực cao. Dung lượng pin sạc 3.7 V 1000 mAh pin lithium (lên đến 5 giờ ca hát)6. Được làm từ nhom-magiê hợp kim cao cấp, thời trang và xinh

Thông số sản phẩm:

– Model sản phẩm: K068- Bluetooth: v4.0

– Công suất loa: 3W

– Dải tần số: 100Hz – 10KHz – Tối đa SPL: về 115dB 1 kHz

– Sản lượng điện: 10MW( tai nghe đầu ra) 3w( loa đầu ra)

– Khối lượng: 0.445 kg

– Pin dung lượng: 1000 mAh

– Reverb chế độ: echo âm vang âm thanh

– Thời gian làm việc của pin: 3-5 giờ- Kích thước: 210 x 73 x 73 mm-

 Sạc điện: Nguồn DC 5VKết nối điện thoại với hỗ trợ Android, iphone, ipad… Với các ứng dụng, bạn có thể trải nghiệm những giây phút sảng khoái nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *