mua-hang-alilibaba

Những lưu ý mua hàng trên Alibaba bạn cần nhớ

Mua hàng thông qua website tiêu biểu như alibaba.com là một hình thích không còn xa lạ đối với chúng ta. Đặt hàng Quảng Châu sẽ hướng dẫn cách mua hàng và nhắc bạn những lưu ý khi mua hàng trên Alibaba.

Lưu ý cách mua hàng trên Alibaba

Alibaba là website thương mại điện tử uy tín nên nhìn chung sản phẩm được đăng bán trên đây đều có uy tín và chất lượng. Tuy nhiên sự kiểm định không thể đặt 100% do đó vẫn có những sản phẩm chất lượng thấp và bạn cần phân biệt được tốt xấu. Alibaba có chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền nhưng số tiền ấy bị giam 2 tháng, vì vậy bạn nên chọn nguồn hàng tốt ngay từ đầu. Mua hàng trên Alibaba bạn cần lưu ý như sau:

– Thứ nhất, không chọn những mặt hàng, sản phẩm có chất lượng phụ thuộc vào hình ảnh.

– Thứ 2, Chọn những sản phẩm có nhiều lượt bình chọn tốt từ phía khách hàng, thường được đánh giá 4 sao trở lên, chọn những cửa hàng kinh doanh lâu năm, uy tín.

– Thứ 3, chỉ chọn mua hàng của nhà cung cấp đạt danh hiệu kim cương và vương miện nằm trong danh sách xếp hạng của các gian hàng.

mua-hang-alilibaba

Trên Alibaba có rất nhiều nhà cung cấp, khi lựa chọn nhà cung cấp bạn cần lưu ý:

– Xem thông tin về nhiều nhà cung cấp để chọn nhà cung cấp có giá bán thấp nhất.

– Không nên chú ý nhiều đến những sản phẩm quá rẻ vì rẻ chất lượng sẽ không tốt.

– Nhà cung cấp thường dùng những chiêu trò để tăng giá và bạn có thể bị mắc lừa, thu hút bởi các chương trình khuyến mãi. Do đó hãy tính toán cẩn thận về toàn bộ chi phí bạn sẽ bỏ ra để chọn nhà cung cấp tốt nhất.

– Hãy xem chế độ phân cấp các nhà cung cấp theo sự đánh giá của những khách hàng mua trước, lựa chọn nhà cung cấp lâu năm và được phân cấp cao.

– Tuy nhiên bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội hợp tác với những nhà cung cấp mới vì họ có thể cung ứng cho bạn những mặt hàng chất lượng hơn, giá rẻ hơn so với những nhà cung cấp khác. Các nhà cung cấp này mới thành lập nên có thứ hạng không cao.

Với những lưu ý về cách mua hàng trên Alibaba này giúp cho bạn lựa chọn và mua được sản phẩm tốt, giá rẻ, mang lại hiệu quả kinh doanh cao cho bạn.