order hàng trung quốc

Order đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ ở Hà Nội

Trung Quốc là thiên đường mua sắm, kho hàng của mọi nhà. Bạn có nhu cầu order đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ ở Hà Nội hay các tỉnh thành khách, hãy liên hệ với Đặt hàng Quảng Châu để được tư vấn và hỗ trợ đặt hàng, vận chuyển hàng về nước.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực order, đặt mua, vận chuyển hàng Trung Quốc, am hiểu rộng về thị trường Trung Quốc , đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có quan hệ rộng với các nhà cung cấp, cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Hàng Trung Quốc được nhiều người dân không chỉ ở Hà Nội mà nhiều nước trên thế giới bởi hàng hóa đa dạng, đẹp mắt, giá rẻ và vô cùng chất lượng. Trung Quốc có rất nhiều nhà cung cấp cùng bán một loại sản phẩm vậy làm thế nào để tìm ra nhà cung cấp hàng uy tín và chất lượng.

link-hang-doc-taobao-2

Việc đàm phán, giao dịch với các nhà cung cấp Trung Quốc cũng như vận chuyển hàng về Hà Nội vẫn còn găp nhiều khóa khăn. Hiểu được điều này, nhằm giúp cho người dân Hà Nội tiếp cận gần hơn với nguồn hàng Trung Quốc, order hàng dễ dàng hơn, dathangqangchau gửi đến bạn dịch vụ order đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ ở Hà Nội.

Dịch vụ order đặt mua hàng Trung Quốc giá rẻ ở Hà Nội của dathangquangchau

Để sử dụng dịch vụ tiện ích của chúng tôi, khách hàng chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản sau:

  • Quý khách hàng cung cấp đường link về sản phẩm trên các trang web như Alibaba, Taobao, Tmall, 1688,…cho chúng tôi kèm theo số lượng hàng. Nếu quý khách không thể gửi link có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi và mô tả về sản phẩm cần mua.
  • Chúng tôi sẽ check hàng và báo giá lại cho khách hàng trong thời gian sớm nhất. Nếu đồng ý với mức báo giá chúng ta sẽ chuyển sang bước tiếp theo.
  • Lập hợp đồng và ký kết, theo đó khách hàng sẽ phải thanh toán 70-100% giá trị đơn hàng.
  • Hàng sẽ nhanh chóng được nhập về kho, tiếp tục thông quan và vận chuyển hàng về nước đến kho của dathangquangchau tại Hà Nội.
  • Khách hàng có thể đến kho và nhận hàng hoặc nhận hàng tại nhà sau đó sẽ thanh toán nốt số tiền phí dịch vụ còn lại.