mua-2

Quy trình mua hàng trên Alibaba.com bạn cần nắm rõ

Mua hàng online trên Alibaba là hình thức mua hàng phổ biến và được nhiều người ưa chuộng bởi nó mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. Chúng tôi chia sẻ đến bạn quy trình mua hàng đơn giản trên Alibaba.com.

Các bước mua hàng đơn giản trên Alibaba.com

Mua hàng trên Alibaba bạn cần sử dụng một công cụ hỗ trợ đó là sử dụng trình duyệt Chrome để có thể dịch trang một cách chính xác nhất từ tiếng Trung sang tiếng Việt mà bạn không phải tra từng từ một. Thao tác này tạo sự tiện lợi cho bạn, giúp bạn đặt hàng dễ dàng hơn.

shoptaobao

 

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên Alibaba

Bạn cần xác định sản phẩm cần mua để đưa ra từ khóa hoặc các từ khóa liên quan. Dịch từ khóa đó sang tiếng Trung rồi dán vào phần tìm kiếm trên trang, khi đó sẽ có một list danh sách các sản phẩm liên quan đến từ khóa hiện ra và bạn chỉ cần chọn lấy sản phẩm cần mua.

Bước 2: Lọc sản phẩm

Để việc tìm kiếm sản phẩm được nhanh hơn thì bạn có thể lọc sản phẩm theo từng tính năng:

  • Lọc theo giá sản phẩm tăng hoặc giảm dần
  • Lựa chọn mức giá có thể mua
  • Lựa chọn theo khu vực để tìm kiếm

Bước 3: Chọn nhà cung cấp và sản phẩm

Các thong tin liên quan đến sản phẩm nhwu giá acr, tiền ship, kích thức, màu, số lượng,…sẽ được hiện ra.

Giá sảm phẩm chính là số tiền bạn sẽ bỏ ra để mua sản phẩm đó.

Một điều đáng lưu ý là khi đặt với số lượng lớn thì giá thành sản phẩm càng rẻ. Khi lựa chọn các shop thì bạn nên xem mức độ đánh giá về shop để lựa chọn nhà cung cấp. Để có cái nhìn thiết thực và chính xác nhất thì bạn có thể xem nhwunxg nhận xét của khách hàng mua trước về nhà cung cấp đó rồi đưa ra lựa chọn.

Sau khi lựa chọn được sản phẩm và nhà cung cấp thì tiến hành đặt hàng và thanh toán đặt hàng. Bạn hãy chờ nhà cung cấp gia hàng cho bạn thông qua các công ty nhận vaanjc huyển hàng Trung Quốc. Bạn có thể theo dõi lô hàng của mình đang được vaanjc huyển như thế nào trên Alibaba.

Trên đây là 3 bước mua trên Alibaba cực đơn giản giúp bạn mua hàng dễ dàng hơn.