Sản phẩm bộ 2 cờ lê đa năng thông minh, tiện lợi từ Taobao

Bộ 2 cờ lê thông minh từ Taobao được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại mới nhất hiện nay, với thiết kế nhỏ gọn, thông minh dễ dàng sử dụng, có thể mở vặn bất kỳ sản phẩm nào một cách tiện lợi, dễ dàng. Cờ lê được thiết kế rất chắc chắn, khỏe khoắn có thể mở được tất cả các loại bù lông ốc vít khác nhau với đủ các loại hình dáng và kích thước một cách dễ dàng.

Thiết kế gọn nhẹ, chắc chắn

Sản phẩm rất gọn nhẹ, chắc chắn cho thao tác thuận tiện, nhanh chóng, mạnh mẽ cũng như có thể dễ dàng cất giữ sau khi sử dụng.

Đa tính năng

Bộ sản phẩm cờ lê bao gồm 2 cái, mỗi cái 2 đầu, một đầu lớn và một đầu nhỏ với kích thước đường kính dao động từ 10 đến 35mm, nên có thể mở được nhiều loại bù lông ốc vít khó nhất với các hình dáng và kích thước khác nhau, ngoài ra có thể vặn được ốc loại ống tròn, …

Sử dụng dễ dàng hiệu quả cao

Thiết kế đặc biệt siêu việt, ren chạy theo một chiều, vặn ra theo một chiều, giúp cho thao tác linh hoạt khi sử dụng một cách liên tục và dễ dàng. Bạn sẽ không còn phải cảm thấy khó khăn và dùng nhiều công sức như trước đây nữa.

bo-2-co-le-da-nang-14
bộ 2 cờ lê đa năng thông minh

Thiết kế bền bỉ, chắc chắn

Đầu cờ lê được thiết kế thông minh, đặc biệt để bám sát và giữ chặt ốc vít khi thao tác. Kết nối đầu và thân chắc chắn, không dùng lò xo, hạn chế việc hư hỏng ốc khi vặt.

Thông số kỹ thuật

– Tên sản phẩm: Bộ 02 cờ lê đa năng thông minh.

– Chất liệu: Thép tôi cứng

– Hợp chất: Mạ Crom

– Trọng lượng: 0.615kg

– Kích thước tổng cả đóng gói: 32 x 9.6 x 1.6cm.

– Điều chỉnh từ cỡ 9 đến số 32

– Xuất xứ: Trung quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *