Sản phẩm Loa kéo Temeisheng cao cấp từ Taobao

Loa kéo hay còn gọi là Loa di động chuyên dùng để hát karaoke đã trở nên gần gũi và quen thuộc với người dân ở các thành phố lớn lớn. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp 1 chiếc Loa kéo đang ở ngoài phố với những anh chàng “Nghệ sĩ đường phố” đang hát những khúc nhạc trữ tình hay sôi động; với những bản nhạc Remix  cùng những bạn trẻ đang say xưa với các vũ điệu sôi động; hay là những bài hát cho các bài tập thể dục buổi sáng tại các quảng trường sân vận động hoặc công viên.

Hôm kinh doanh Taobao giới thiệu sản phẩm loa kéo di động Temeisheng 297L cao cấp. Điểm nhấn ấn tượng của loa này là hệ thống thiết kế loa bass 13 inchs cho chất lượng âm thanh sống động, tuyệt vời.

Loa kéo Temeisheng 297L Để cho chất lượng âm thanh tốt nhất. Loa bass 297L có kích thước 13 inch và cấu tạo bộ chuyển âm bằng đồng nguyên chất . Cho ra âm thanh trầm ấm sắc nét và trong trẻo.

loa-keo-temeisheng-297l

Loa kéo trợ giảng Temeisheng 297L từ taobao được người tiêu dùng ưa chuộng bởi chất lượng âm thanh sắc nét, tuyệt vời. Sự kết hợp độc đáo của bộ đôi này là điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ thiết kế của loa 297L.

297L được thiết kế tinh tế bên ngoài vô cùng chắc chắn và có tính cơ động rất cao. Nhằm bảo vệ những bộ phận quan trọng bên trong và hỗ trợ khả năng di chuyển tốt.

Mặt dưới của loa được thiết kế thông minh với một lỗ tròn có ốc xiết. Với mục đích có thể treo lên các giá ba chân; hoặc cố định ở một vị trí mà bạn mong muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *