trang-web-mua-do-quang-chau-1

Tìm hiểu về dịch vụ đặt hàng trên Tmall giá rẻ

Nhắc đến các website thương mại điện tử, thường bạn nghĩ đến Taobao hay Alibaba đầu tiên, nhưng bạn có biết web Tmall cũng là một trong những website lớn về thương mại điện tử của Trung Quốc. Bạn đã từng đặt hàng trên Tmall bao giờ chưa và đã thử trải nghiệm về dịch vụ đặt hàng Tmall giá rẻ? Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm cho bạn về cách chọn đại lý cung cấp dịch vụ đặt hàng này, mời bạn đón đọc ngay sau đây.

Tìm hiểu về dịch vụ đặt hàng trên Tmall giá rẻ

Tmall là website giá rẻ kinh doanh theo mô hình B2C, hàng hóa từ nhà cung cấp sẽ đến trực tiếp tay người tiêu dùng mà không thông qua bất kỳ một bên trung gian nào. Cũng chính vì thế mà sản phẩm trên Tmall được kiểm soát chặt hơn Alibaba, chất lượng hàng từ đó cũng tốt hơn. Nếu bạn đã một lần đặt hàng trên Tmall thì cũng biết rồi đó, hàng hóa ở đây rất đảm bảo, bạn sẽ không phải lo lắng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Vì tmall yêu cầu doanh nghiệp phải chứng minh nguồn gốc sản phẩm của mình trên hệ thống và các công ty kiểm soát chất lượng hàng cũng chặt chẽ hơn.

trang-web-mua-do-quang-chau-1

Nếu bạn là một nhà kinh doanh lớn, đối tượng khách hàng bạn nhắm đến là những khách hàng cao cấp thì Tmall chính là nguồn hàng lý tưởng vì tmall giá rẻ. Tmall được nhiều chủ shop kinh doanh ở Hà nội và Tp.Hồ Chí Minh yêu thích lựa chọn. Đối với ngày nay, việc đặt hàng Trung Quốc trên Tmall không phải là khó nhưng cũng không thể tránh khỏi những rủi ro vì vậy bạn nên sử dụng dịch vụ đặt hàng trên Tmall của các nhà cung cấp.

Có nhiều đại lý cung cấp dịch vụ này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trên mạng và Đặt hàng Quảng Châu là một nhà cung cấp dịch vụ đặt hàng uy tín, bạn không nên bỏ qua. Sau đó khách hàng hãy liên lạc với bên công ty và sẽ nhận được tư vấn đặt hàng tmall giá rẻ của họ.

Các hoạt động của dịch vụ đặt hàng này gồm có:

Khách hàng lựa chọn sản phẩm giá rẻ trên Tmall

Liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng giá trẻ trên tmall, sau đó gửi link sản phẩm hàng hóa mình muốn mua cho họ.

Các công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng này sẽ tìm kiếm sản phẩm mà bạn cần mua trên tmall, sau đó họ sẽ làm báo giá về tất cả các nhà cung cấp hàng hóa về sản phẩm bạn cần trên tmall để bạn lựa chọn nhà cung cấp ưng ý nhất.

Bạn lựa chọn nhà cung cấp hàng hóa nào gửi lại thông tin cho công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng để 2 bên tiến hành làm hợp đồng.

Công ty dịch vụ  sẽ đặt hàng trên Tmall và vận chuyển hàng về cho bạn.

Mọi công ty cung cấp dịch vụ đặt hàng giá rẻ trên Tmall hoạt động đều dựa trên quy trình trên với những dịch vụ đi kèm khác nhau, do đó bạn hãy lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với mình nhất nhé.