Tivi LED Samsung 32inch UA32J4003AK HD từ Taobao

Tivi Led Samsung UA32J4003AK  đã loại bỏ hoàn toàn các cổng kết nối không cần thiết và giữ lại những cổng kết nối có chức nang thông dụng nhất như USB, HDMI mang lại tính tiện dụng cao. Các công nghệ hình ảnh mới được nâng cấp và cải tiến với Công nghệ khử nhiễu kỹ thuật số Digital Clean View cực kỳ thông minh, hiện đại và Công nghệ Wide Color Enhancer Plus cho chất lượng hình ảnh sinh động và sắc nét hơn.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Hiện đại và tinh tế

Màn hình được thiết kế tinh tế, mỏng manh, theo kiểu khung tranh được treo trê tường những đường nét tinh tế rất chắc chắn. Chân đế độc đáo vững chãi không chỉ mang đến dáng đứng chắc khỏe mà còn giảm đi sự cồng kềnh và tạo cảm giác thoải mái khi thưởng thức những bộ phim ảnh hấp dẫn.

Hình ảnh chân thực và sắc nét

Tivi LED Samsung UA32J4003AK từ Taobao sở hữu độ phân giải HD cao, bên cạnh tấm nền được nâng cấp lên thế hệ mới sẽ đảm bảo mang đến chất lượng hình ảnh mượt mà và sắc nét, điểm ảnh hiện lên sinh động nhất, giảm thiểu trạng nhòe hình. Tivi có góc nhìn được mở rộng 176 độ, để bạn và gia đình có thể trải nghiệm tốt hơn chất lượng hình ảnh từ mọi hướng xem.

Thưởng thức nội dung hấp dẫn từ USB

ivi-led-samsung-ua32j4003ak

Tivi LED Samsung UA32J4003AK từ Taobao được trang bị lên đến 2 cổng kết nối USB cho phép thoải mái lưu trữ bên ngoài bên cạnh 2 cổng HDMI để kết nối tiện lợi với thiết bị trình chiếu trong nhà để truyền tải âm thanh và hình ảnh với độ phân giải cao. Các cổng kết nối không cần thiết được laoij bỏ hoàn toàn đảm bảo tính hữu dụng cao và giữ nguyên cổng âm thanh và hình ảnh để kết nối với các thiết bị dân dụng phổ biến.

Bộ ba bảo vệ Samsung Triple Protector an toàn

Công nghệ độc quyền Samsung Triple Protector hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay nhằm tăng độ bền của sản phẩm cũng như chống lại những tác động xấu tư bên ngoài môi trường. Bộ 3 bảo vệ này có 3 tính năng bảo vệ cơ bản là chức năng bảo vệ chống sét, chống ẩm và chống sốc điện để bạn và gia đình tận hưởng trọn vẹn niềm vui sum họp mỗi ngày.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *