vay-cuoi-taobao

4 trang web order hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Hàng hóa Quảng Châu là những sản phầm không còn xa lạ gì đối với chúng ta. Nhu cầu tiêu thụ hàng hóa trong nước không ngừng tăng, vì thế mà các thương nhân ở Việt Nam có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc nhiều hơn vì hàng hóa ở đây phong phú đa dạng và giá khá rẻ. Dưới đây là tổng hợp những website order hàng chất lượng mà người buôn không nên bỏ qua khi có nhu cầu đặt hàng Trung Quốc.

Ngày nay để tạo điều kiện cho khách hàng mua hàng Trung Quốc được thuận tiện và dễ dàng, nhiều trang web đã ra đời, mở ra cơ hội kinh doanh, buôn bán cho nhiều người. Bạn sẽ đặt hàng thông qua những trang web này mà không phải đi đánh hàng đâu xa. Chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể hơn về những website này.

Các website order hàng trực tuyến uy tín của Trung Quốc

Thương mại điện tử phát triển, mở ra một môi trường kinh daonh giúp người mua và người bán tiếp cận gần nhau hơn. Order đặt hàng qua website là hình thức mua hàng phổ biến ở Việt Nam hiện nay. Việc nhập hàng qua website mang lại cho bạn những lợi ích gì:

+ Giá thành thấp:

Lợi nhuận và chi phí và yếu tố quan trọng trong kinh doanh. Khi nhập hàng qua các website bạn sẽ được mua hàng với giá gốc, không qua bất kỳ trung gian nào, giá khá rẻ. Vì hàng hóa trên các website Trung Quốc không mất tiền pahir PR, quảng cáo, không mất tiền thuê mặt bằng, không phải thuê quá nhiều nhân viên vì toàn kinh online.

+Lựa chọn nhiều hàng hóa

Sản phẩm vô cùng đa dạng, đặc biệt là mặt hàng quần áo Quảng Châu, mở ra nhiều cơ hội lựa chọn những sảm phẩm và bạn ưng ý nhất, phù hợp để phục vụ khách hàng.

+ Tiết kiệm chi phí

Hình thức mua hàng online giúp cho người mua tiết kiệm được rất nhiều chi phí đi lại, ăn ở khi đi đánh hàng trực tuyến.

Các trang web order hàng Trung Quốc uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Alibaba là hệ thống thương mại điện tử lớn hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm cho người tiêu dùng. Trong hệ thống tập đoàn Alibaba có 4 website lớn:

1 Taobao.com

Taobao.com là website mang lại doanh thu lớn nhất cho tập đoàn Alibaba. Gần như bạn có thể tìm đặt mua bất cứ mặt hàng nào trên taobao. Taobao được ví như khu đô thị sầm uất nhất Trung Quốc. Khi mua hàng trên đây bạn có thể dịch từ tiếng Trung sang Tiếng Việt, giúp bạn mua hàng rất tiện lợn.

vay-cuoi-taobao

2 Tmall.com

Tmall thu hút được rất nhiều người mua và người bán ở Châu Á. Tmall tạo ra không gian để kết nối người bán và người mua. Mô hình kinh doanh này khác Taobao ở chỗ người mua và người bán là các cá nhân. Hàng hoán bán trên Tmall đều được kiểm chứng nên người mua hãy yên tâm, không lo hàng giả nhé.

3 Aliexpress

Aliexpress là công ty con của Alibaba, ra đời được 11 năm và ngày càng phát triển hơn. Tốc độ trang web phủ sóng rộng với đa dạng các mặt hàng để bạn có nhiều sự lựa chọn.

Đây là trang web có sự khác biệt nhất là chỉ bán cho người nước ngoài mà không bán cho người nội địa. Vì phục vụ nhu cầu của người nước ngoài nên chất lượng sản phẩm được đánh giá là rất cao, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng sản phẩm ở đây. Tuy nhiên trang web này vận chuyển hàng khá là lâu.

4 1688

Đây là trang web chuyên bán sỉ hàng Trung Quốc chất lượng. Nguồn hàng ở đây rất lớn, các mặt hàng khá rẻ, mặt hàng nào cũng đa dạng và phong phú. Hàng trên 1688 cũng khá đảm bảo về chất lượng. Sản phẩm 1688 tuy khá đang dạng nhưng không nhiều, phí vaanjc huyển lại đắt, có thể gặp những rủi ro khi thiếu kinh nghiệm mua hàng.