taobao

Yếu tố đánh giá khi chọn lựa mua hàng trên Taobao

Hiện nay việc mua bạn online đã trở nên phổ biến. Ở Trung Quốc việc hình thành tập đoàn lớn Alibaba đã tạo môi trường mua sắm lí thú cho khách hàng. Taobao.com nằm trong hệ thống website của Alibaba, là một trong những trang web uy tín nhất. Vậy những yếu tố nào cho bạn biết điều đó?

Cách thức đánh giá người mua bán của Taobao

Taobao là trang web lớn được nhiều người biết đến giúp chúng ta mua hàng một cách dễ dàng, tiện lợi ngay tại chính ngôi nhà mình. Trên trên Web của taobao có công cụ giúp đánh giá mức độ tốt, xấu của hàng hóa. Dựa vào đây, khách hàng có thể nhận biết được chất lượng hàng hóa ra sao  và có quyết định lựa chọn của riêng mình.

mua-hang-taobao

Đánh giá hàng hóa thông qua biểu tượng

Ở góc bên phải của taobao sẽ có biểu tượng giúp chúng ta đánh giá chất lượng hànghóa. Độ uy tín của hàng hóa được khách hàng đánh giá thông qua trái tim, vương miện và kim cương biểu tượng. Bạn cần lưu ý rằng, biểu tượng trái tim không hẳn là hàng kém chất lượng mà có thể là do shop mới hoạt động lượng tương tác không cao. Ngược lại, không phải nhiều vương miện sẽ mang lại phản hồi tích cực. Để mua được hàng như mong muốn bạn cần chú ý đọc kĩ lời giới thiệu mặt hàng.

Đánh giá thông qua người mua hàng

Bạn có thể xem nhận xét của khách hàng về mặt hàng ở những comment bên dưới hoặc cũng có thể đánh giá hàng hóa thông qua số lượng hàng bán ra.

Trên đây là những gợi ý để bạn có thể mua được những sản phẩm chất lượng. Chúc các bạn thành công!